เมนูอาหาร
ค้นหาสูตรอาหาร วิธีทำอาหาร
ได้มากมายที่นี่

ขนมผักกาด

วันเสาร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2559 | 09:59


ส่วนประกอบ
1. ตัวแป้ง
2. ไช้ท้าวขูดฝอย 1 หัวขนาดกลาง
3. แป้งข้าวเจ้า 1 ถ้วยตวง
4. แป้งมัน + แป้งท้าว 1/2 ถ้วยตวง
5. น้ำเปล่า 1 ถ้วยตวง
6. เกลือเล็กน้อย 





วิธีทำ

ผสมให้เข้ากันแล้วนึ่งให้สุกคับผม ทิ้งให้เย็นแล้วหั่น เป็นชิ้นเล็ก ลงทอด
แล้วผัดกับถั่วงอก ต้นหอม ปรุงรสตามชอบ
แล้วใส่ไข่สักหน่อย เป็นอันเสร็จเรียบร้อย


Cr. Konwat Konwat
SHARE

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น